[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
link banner
ค้นหาจาก google
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์
เรื่อง : วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตรจังหวัดหนองคาย มอบต้นกล้าผัก ให้กับสำนักงานเกษตรจังหวัดบึงกาฬ เพื่อแจกให้กับเกษตรกรเนื่องในโครงการหน่วยบำบัดทุกข์บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน
โดย : admin
เข้าชม : 1323087
พฤหัสบดี ที่ 3 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2558
A- A A+
        
[ ดาวน์โหลด แฟ้มข้อมูลประกอบ ]

                     วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 นายมงคล คงสุข ผู้อานวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตรจังหวัดหนองคาย มอบหมายให้นายสมดุลย์ พวกเกาะ และนางจันสุดา สุขกสี นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรชำนาญการ เป็นตัวแทนมอบต้นกล้าพริก 250 ต้น และมะเขือ 250 ต้น ให้กับสำนักงานเกษตรจังหวัดบึงกาฬ เพื่อแจกให้กับเกษตรกรเนื่องในโครงการหน่วยบำบัดทุกข์บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2558 ณ โรงเรียนชุมชนบ้านซาง ตำบลซาง อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวประชาสัมพันธ์5 อันดับล่าสุด

      ร่วมโครงการปกป้องและเชิดชู สถาบันพระมหากษัตริย์ และหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข จังหวัดหนองคาย พร้อมศูนย์ฯ สนับสนุนต้นมะเขือ ต้นพริก จำนวน 100 ต้น แจกให้เกษตรกรผู้เข้าร่วมงานฯ 13/มิ.ย./2562
      ร่วมงานและออกหน่วยคลินิก โครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก 29/พ.ค./2562
      วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 นายปราโมทย์ ปรีพูล ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตรจังหวัดหนองคาย มอบหมายให้นายวิโรจน์ ศรีทวี นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรชำนาญการ เข้าร่วมงานวันถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อเริ่มต้นฤดูผลผลิตใหม่ (Field Day) ในฐานเรียนรู้เรื่อง 24/พ.ค./2562
      ร่วมออกหน่วยให้บริการประชาชนในโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 พร้อมด้วยจัดอบรมเกษตรกรผู้เข้าร่วมงานดังกล่าว และแจกปัจจัยต้นกล้วยหอมทอง 50 ต้น 23/พ.ค./2562
      รายงานงบทดลอง เดือน เมษายน 2562 21/พ.ค./2562


Prevชื่อ/Email :
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ sumrit_th@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป